GIỚI THIỆU CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN BDSDUBAI

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi hiểu những khó khăn của khách hàng khi lựa chọn một đơn vị thiết kế web.

Có những website phải làm đi làm lại nhiều lần, mất thời gian, tốn tiền bạc mà vẫn chưa ưng ý ?

Vì đâu nên nỗi, bạn cần tìm cho mình một đơn vị vừa có khả năng tư vấn, vừa có khả năng triển khai và có thể hỗ trợ bạn lâu dài, ngay cả khi bạn đã quyết toán 100%.

Vậy đâu là những yếu tố cần thiết của một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng ?

 

1. Hỗ trợ tận tâm

Tiêu chí đầu tiên cần phải nói đến là vấn đề hỗ trợ.

Với những sản phẩm như  điện thoại hay  xe máy, người sử dụng có thể khắc phục khi hỏng hóc hoặc “độ” theo ý thích nếu muốn.

Với website, là một sản phẩm yêu cầu tính chuyên môn cao, chính vì vậy không dễ dàng gì khi bạn muốn thay đổi, chỉnh sửa web theo ý mình, đặc biệt là những yêu cầu liên quan đến kỹ thuật. Hơn nữa với một website không được tùy biến theo ý sẽ rất khó để người chủ website triển khai kế hoạch marketing hay kinh doanh một cách hoàn chỉnh.

Lúc này, rất cần đến một đơn vị không những thấu hiểu được khó khăn này, mà còn có cái tâm với nghề, cái tâm với khách hàng, giúp họ có được một website như ý và triển khai được ý đồ truyền thông của họ

2. Khả năng tư vấn

Đã bao giờ khi thiết kế website bất động sản bạn không biết bắt đầu từ đâu, và cũng không rõ ràng rằng mình sẽ sử dụng website này để chạy quảng cáo hay truyền thông như thế nào cho hiệu quả ?

Lúc này, điều bạn cần là một Mentor –  một người tư vấn, gỡ rối cho bạn. Một người tư vấn website tốt am hiểu về cả chuyên môn thiết kế web của họ và am hiểu về cả ngành nghề của khách hàng. Thậm chí họ còn bao gồm cả kinh nghiệm về marketing online để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Với kinh nghiệm tư vấn hiệu quả cho hơn 300+ khách hàng, Zland mong muốn được đồng hành và mang lại hiệu quả kinh doanh thật cho bạn

3. Tiêu chí triển khai

Để một website tại zland được coi là đạt chuẩn, phải đảm bảo được những yếu tố sau :

– Chuẩn SEO

Đây là yếu tố cơ bản của một trang web, giúp website nhanh lên top trên các công cụ tìm kiếm và tối ưu chi phí khi chạy quảng cáo

– Tốc độ nhanh

Một website đạt chuẩn không những nhanh theo trải nghiệm người dùng mà cần được tối ưu đạt điểm xanh khi đo trên công cụ google pagespeed insights

– Tương thích mọi thiết bị

Với thời đại công nghệ ngày nay, website phải được thân thiện với mọi thiết bị như desktop, table, mobile,….

– Quản trị dễ dàng

Một website thân thiện với người quản trị giúp cho chủ nhân có thể dễ dàng làm chủ trang web của mình, từ đó tùy biến website theo ý bất kỳ lúc nào

Chính sách

taitho.com đã xây dựng trung tâm chính sách cho độc giả và những tác giả của các bài viết hết sức cởi mở, đặt biệt là chia sẻ thu nhập của những bài viết hay, sâu đến tác giả. Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần đóng góp của không ích độc giả trong thời gian qua.

Tầm nhìn

Công nghệ luôn không ngừng phát triển, và taitho.com cũng vậy, luôn không ngừng phát triển và mở rộng nội dung trên trang web, để cho độc giả phấn khởi và luôn tìm thấy cái mới của công nghệ, cảm nhận được công nghệ phát triển theo từng ngày.

taitho.com không chỉ chia sẻ các bài viết về giới thiệu sản phẩm thiết bị di động, mà trong thời gian tới còn triển khai ở nhiều lĩnh vực đời sống, nhất là những công nghệ sang tạo, đổi mới, giúp ích cho cuộc sống. Các bạn hãy luôn theo dõi Website bằng cách Follow, Like trên Fanpage của taitho.com nhé.

Đóng góp

Đối với quý độc giả muốn đóng góp nội dung hoặc cần giới thiệu sản phẩm công nghệ xin hãy liên hệ với chúng tôi, taitho.com luôn sẵn sàn đón nhận những bài viết phân tích sâu và chính xác về sản phẩm.

Thay mặt cho ban quản lý nội dung, mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn trong thời gian qua đã gắn bó với taitho.com, niềm vui ấy sẽ không bao giờ phai nhạt bởi lẻ chúng tôi luôn cố gắn mang những gì tốt đẹp nhất mà không cần đòi hỏi. Chúc các bạn dồi giàu sức khỏe và nhớ luôn theo dõi Fanpage nhé!

– Lư Khúc Thành –